Background Eraser BG Remover
Name:Background Eraser BG Remover
Publisher:VIDEOSHOW Video Editor & Video Maker LTD.
Genre:Video & Photo
Latest Version:2.2.3.0
MOD Info:Pro
Requires:Android 5.0
Size:76.5 MB
Last Updated:July 10, 2022 (2 years ago)
Get it on:Google Play Link
Description:

QuickArt Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, cắt tự động được nhiều người ưa thích bởi tính năng cung cấp nhiều hiệu ứng bộ lọc mang lại cho người dùng trải nghiệm hoàn chỉnh. Cả một thế giới đa sắc đang chờ đợi.

Tải QuickArt Photo Editor (MOD Pro) – Ứng dụng Trình chỉnh sửa ảnh, Cắt tự động

Ứng dụng QuickArt Photo Editor giúp người sử dụng thỏa mãn sức sáng tạo ra những tác phẩm ấn tượng chân thực nhất bởi những cú chạm có sẵn, thư viện ứng dụng biến mất mát, bộ lọc có sẵn luôn cập nhật. Cùng AI hỗ trợ sửa chữa người dùng, mang lại hiệu quả với cao độ chính xác. Cho phép người dùng tối ưu hóa thời gian, mang lại trải nghiệm thú vị nhất mọi lúc mọi nơi.

Sức hút của QuickArt Photo Editor không chỉ dừng lại ở những bản chỉnh sửa tính năng có sẵn. Mà được đánh giá cao nhờ phạm vi cận rộng rãi người dùng lại gần hơn nhờ giao diện độc đáo dễ dàng tương tác, trang bị toàn bộ tính năng và công cụ, chỉ mong đợi cú chạm nhẹ là bắt đầu ngay lập tức. Không những thế, nội dung thư viện miễn phí truy cập theo danh sách người dùng giúp người dùng lựa chọn một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, dưới hướng dẫn thay đổi hình ảnh, phối màu độc đáo mang lại hình ảnh sống động, đậm đặc cho nội dung hơn nữa tạo ra những tác phẩm nghệ thuật phong phú. QuickArt kết hợp AI nhận diện loại bỏ đối tượng, thay đổi màu sắc riêng cho từng đối tượng. Từ chi tiết nhỏ nhất là loại bỏ và nếp nhăn loại bỏ lớp da mành hoặc thêm khảm ở bất cứ đâu bạn muốn thay đổi màu trời, cứu cánh những bức ảnh ngược sáng.Giúp người trải nghiệm có thêm các lựa chọn một bức ảnh.